Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

RITAVÕ TÀI TRỢ CHUYẾN ĐI ANH QUỐC XEM TRẬN BÓNG MANCHESTER UNITED DÀNH CHO CỤ KIM LÀNH

Với ước mơ “Được xem một trận bóng đá trực tiếp của đội tuyển Manchester United (M.U) tại sân Old Trafford” của cụ bà Kim Lành (76 tuổi) – “Fan cứng” của M.U đã được công ty RitaVõ thực hiện trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập vào tối ngày 29/11/2018.

Cả khán phòng vô cùng thích thú khi cụ Kim Lành chia sẻ niềm đam mê về M.U

Câu chuyện về cụ Kim Lành (76 tuổi) đến từ Huế là một “fan cứng” của M.U với lượng kiến thức 'khủng' về bóng đá Ngoại hạng Anh đã gây sốt cộng đồng mạng thời gian gần đây. Cụ Lành khi có thể đọc vanh vách tên các đội bóng trên thế giới và niềm đam mê về đội bóng tuyển huyền thoại M.U được khiến nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. 

Nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty RitaVõ, Chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển đã mời cụ Kim Lành đến giao lưu trong không khí ấm cúng của buổi lễ. 

Giao lưu cùng Chủ tịch RitaVõ, người phụ nữ độ tuổi thất thập cổ lai hy này đã khiến gần 1000 người tham dự sự kiện phải bất ngờ và ngưỡng mộ vì kiến thức của bà về bóng đá và đội tuyển M.U. 

Thật trùng hợp khi bà là Fan của M.U đã 20 năm và RitaVõ cũng kỷ niệm 20 năm thành lập. Trong đó, đối tác của RitaVõ là Kohler lại trở thành đối tác chiến lược của MU kể từ mùa giải này càng làm cho buổi giao lưu trở nên ý nghĩa. 
 
Trong sự chứng kiến của nhiều quan khách, Chủ tịch RitaVõ đã dành cho bà một bất ngờ. Đó là RitaVõ sẽ đồng hành cùng ước mơ sang Anh của cụ bà Kim Lành để xem một trận bóng trực tiếp của đội tuyển huyền thoại M.U. 
Ngoài ra, cụ bà Kim Lành cũng vô cùng thích thú khi RitaVõ tặng thêm cho bà set quà Manchester United chính hãng gồm quả bóng, áo đội tuyển và khăn choàng M.U. 
Ước mơ sang Anh xem bóng đá của bà cuối cùng đã được thực hiện

Kết nối với RITA VÕ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.