Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GỢI Ý LỰA CHỌN RƯỢU VANG HẢO HẠNG CHO NGÀY TẾT

Đối với vang nhập khẩu, vang giả do các đối tượng kinh doanh thu mua lại vỏ chai những thương hiệu nổi tiếng rồi cho loại rượu phẩm chất kém hoặc vang nội rẻ tiền vào, sau đó đóng nhãn mác mới, giả làm hàng ngoại nhập, chất lượng cao. Ngay cả, tem nhãn kiểm soát chất lượng, hàng chính hãng cũng bị làm giả, gây hoang mang cho người sử dụng.

Để lựa chọn một chai vang chất lượng, người tiêu dùng cần tỉnh táo, tìm hiểu kỹ thông tin, tìm đến những địa điểm kinh doanh lớn trong thị trường, để dễ dàng chọn mua những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ nhằm đảm bảo lợi ích sức khỏe. 

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, RitaVõ đã dành nhiều tâm huyết để mang về những sản phẩm rượu vang chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, chứng nhập hợp quy, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và xuất sứ của sản phẩm.

Các dòng rượu vang hảo hạng đến từ thương hiệu Sichel của vùng Bordeaux

Các sản phẩm rượu vang có mặt tại shop rượu vang RitaVõ được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, một trong những thương hiệu lớn nhất trong thị trường rượu vang Bordeaux, có lịch sử 135 năm tại Pháp, và có mặt tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, có phân hạng AOC (phân hạng cao nhất dành cho vang Pháp). 

Kết nối với RITA VÕ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.